Hai tháng sau lần kiểm tra cuối cùng, chiếc xe đã lái thành công thêm 10 nghìn km.

Chúng tôi đặt ra một nhiệm vụ mới cho chiếc xe: hành trình 1.500 km từ Vladivostok đến Khabarovsk và quay trở lại ở chế độ không dừng, trong điều kiện nắng nóng, với số điểm dừng tối thiểu và tốc độ tối đa cho phép.

Mục đích của thử nghiệm này: để chứng minh rằng các bộ phận MASUMA đáng tin cậy sẽ không khiến du khách thất vọng trên chặng đường dài trên đường ra biển.

Đi!

Thời gian đi ô tô trung bình từ Vladivostok đến Khabarovsk, một chiều là 8 giờ và khoảng cách là 750 km.

Chúng tôi rời thành phố sớm, khoảng 5 giờ sáng, để vượt qua tất cả các phương tiện giao thông có thể, ngắm bình minh, đường vắng, và cũng “nghe” tiếng xe ở tốc độ cao.

Tôi muốn lưu ý rằng con đường đã trở nên tốt hơn nhiều. Ở một số chỗ, đường nhựa đã cũ và hơi nổi, nhưng hầu hết mặt đường đều có bề mặt khá tốt, khiến người lái muốn chìm một chút và RAV4 đã mang đến cơ hội này một cách thích thú. Bị ảnh hưởng bởi các bộ ổn định hoạt động, các khuyên lái không bị mài mòn, cũng như các khối im lặng, chỉ mất 1 năm. Phụ tùng không có vết nứt, hao mòn. Xe ôm đường rõ ràng, tài xế thích thú ngắm cảnh.

Chúng tôi đã đến Khabarovsk trước nửa giờ so với lịch trình! Một kết quả tuyệt vời cho chiếc xe và người lái xe.

Chúng tôi nghỉ ngơi, đổ xăng, quay đầu xe và đi một hành trình dài về nhà – đến Vladivostok. Đến chiều tối, một số lượng lớn côn trùng xuất hiện, chúng cố gắng tìm kiếm bạn đồng hành.

 

Chất lỏng của máy giặt không giúp ích được gì; bạn phải dừng lại và lấy nó ra khỏi kính chắn gió theo cách thủ công.

Đường về mất bảy giờ năm phút. Chỉ dừng lại để tiếp nhiên liệu.

Điểm mấu chốt: Gần 15 giờ di chuyển chỉ khiến người lái xe mệt mỏi. Xe và phụ tùng MASUMA đã thể hiện mình ở một khía cạnh xuất sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *