Hai tháng trước, chúng tôi đã khởi động dự án lái thử toàn diện các sản phẩm phụ tùng thương hiệu MASUMA trong điều kiện khắc nghiệt của vùng Viễn Đông.

Bạn có thể tự làm quen với phạm vi công việc  trong bài viết trước.

Với bài viết này, chúng tôi muốn tóm tắt các kết quả tạm thời. Chúng tôi sẽ cho bạn biết RAV4 thử nghiệm của chúng tôi di chuyển bằng những con đường nào, hoạt động của các bộ phận MASUMA đã lắp đặt và cũng chia sẻ kế hoạch của chúng tôi cho các thử nghiệm trong tương lai.

Nó đi đâu?

Trong những tháng qua, TOYOTA RAV4 thử nghiệm của chúng tôi đã đi được 5000 km. Vladivostok và sự kết tụ của nó là “cơ sở chứng minh” chính cho một chiếc xe hơi. Hàng ngày, người ta có thể bắt gặp anh ta trên những con phố sầm uất của thủ đô Primorye. “Phi công” sử dụng xe mà không được giảm giá và thưởng thức.

Các bộ phận cư xử như thế nào?

Huyền phù.  Không phàn nàn. Trong điều kiện hoạt động của mùa xuân, khi hầu hết các tuyến đường trong khu vực chưa được sửa chữa, chúng tôi rất lo lắng về tình trạng nhiều khối im lặng khác nhau, tuy nhiên, suốt 5000 km không hề xuất hiện sự cố va quẹt.

Động cơ . Không phàn nàn. Các đai truyền động đã duy trì độ võng có thể chấp nhận được. Đã thay bộ lọc gió theo khuyến cáo của nhà sản xuất. (đáng lẽ phải thay sau mỗi 5000 km.) Đã thay nhớt máy và lọc dầu.

Hệ thống phanh.  Không phàn nàn. Chiếc xe được trang bị các miếng đệm với thành phần mới của Ferodo “CP-16”, giúp phanh tuyệt vời.

Bảo lãnh là gì?

Hầu hết các bộ phận được lắp đặt trên xe tiếp tục được bảo hành 12 tháng. Điều này có nghĩa là cả trong trường hợp của chúng tôi và trong trường hợp của bất kỳ khách hàng nào của MASUMA, đều có thể thay thế bộ phận bị lỗi bằng bộ phận mới nếu có biên nhận hoặc tài liệu khác xác nhận ngày mua. Thêm chi tiết tại đây.

Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Mùa hè đã đến. Đó là thời gian cho những kỳ nghỉ và nghỉ ngơi với bạn bè trong thiên nhiên. Kế hoạch vận hành thử nghiệm trong những tháng tới bao gồm việc đi thăm các góc xa xôi nhất của Lãnh thổ Primorsky bằng ô tô, nơi chúng tôi không chỉ có thể thưởng thức vẻ đẹp của vùng Viễn Đông này mà còn có thể kiểm tra sức mạnh của đối tượng thử nghiệm của chúng tôi. Vào cuối mùa hè, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra kỹ thuật toàn diện đối với tất cả các thành phần và cụm lắp ráp, cung cấp một báo cáo chi tiết trên blog của chúng tôi.

Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của chúng tôi, sẽ rất thú vị!

Cảm ơn bạn đã lựa chọn  MASUMA!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *