Bộ lọc quan trọng nhất trong xe hơi là gì?

Bộ lọc quan trọng nhất trong xe hơi là gì? Nhiều người sẽ nghĩ là Bộ lọc dầu, nhưng thực ra đó chính là Bộ lọc không khí. Với mỗi km chạy, có tới 2 mét khối không khí đi qua bộ lọc, và chỉ cần một lỗi nhỏ, mọi thứ bay qua bộ lọc sẽ đi thẳng vào các xi lanh. Vì vậy, bộ lọc không khí phải được lựa chọn cẩn thận, chú ý đến tính toàn vẹn của con dấu (nó phải là cao su, không bọt) và kiểm soát độ kín của bộ lọc khi lắp đặt nó.

Masuma sản xuất bộ lọc khí chất lượng cho hàng trăm mẫu xe hơi: bộ lọc bảng điều khiển hiện đại, hộp cát-sét, bộ lọc hình trụ cho xe tải và xe SUV, bộ lọc không khung cho xe ô tô nhỏ và thậm chí cả bộ lọc khí vòng cho các thiết bị chế hòa khí cũ, rất khó tìm thấy ngày nay.

Lõi lọc của bộ lọc khí Masuma là sợi tổng hợp không dệt với các sợi đan chéo. So với giấy lọc cổ điển, sợi không dệt có khả năng hấp thụ cao hơn 5 lần (900-1100 g / mg so với 190-220), vì nó giữ bụi không bám trên bề mặt mà xuyên qua toàn bộ độ dày của vật liệu, giữ cho nó an toàn. trong. Ngoài ra, bộ lọc vải không dệt của Masuma không sợ nước nếu chẳng may bị ướt dưới trời mưa hoặc khi buộc sâu.

Một tính năng của các bộ lọc không dệt hiện đại là thổi chúng bằng khí nén sẽ vô ích, điều mà nhiều người lái xe đã bỏ qua theo thói quen. Tuổi thọ của các bộ lọc giấy cũ thực sự có thể được kéo dài bằng cách thổi bay bụi khi chúng tích tụ trên bề mặt. Tuy nhiên, chất tổng hợp “xi măng hóa” bụi bên trong, và không thể lấy nó ra khỏi đó – chỉ có thể thay bộ lọc.

Giá lọc gió Masuma cho phép thay đổi ở mỗi lần thay nhớt, điều này có ảnh hưởng tích cực đến hiệu suất của động cơ. Một bộ lọc sạch sẽ không làm suy giảm luồng không khí, cho phép động cơ phát huy hết công suất và không tiêu hao nhiên liệu thừa – thường xuyên thay bộ lọc không khí sẽ có lợi hơn so với việc lái xe với bộ lọc cũ bị tắc với một hỗn hợp giàu (dần dần phá hủy bugi và chuyển đổi xúc tác).

Hãy thay đổi bộ lọc không khí kịp thời! Danh mục Bộ lọc khí Masuma

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *