Dòng sản phẩm bộ Cuppen, piston và bu lông chốt dẫn hướng phanh Masuma hỗ trợ việc bảo dưỡng và thay thế xi lanh phanh. Việc thay thế bộ cuppen, piston và chốt dẫn hướng giúp khôi phục hệ thống xi lanh phanh về trạng thái hoạt động tốt nhất, giúp bạn không phải thay thế cả xi lanh phanh. Với mội bộ phận của xi lanh phanh, Masuma đem đến từng dòng sản phẩm riêng biệt, tránh việc thay thế không cần thiết.

Phân loại sản phẩm:

Masuma Việt Nam đem đến 4 dòng sản phẩm sửa chữa, bảo dưỡng xi lanh phanh:

[MBA-****] Bộ cuppen và piston phanh:

Bao gồm piston, phớt dầu, chụp bụi, phớt cao su, vòng đệm và mỡ bôi trơn để lắp piston. Sử dụng để bảo dưỡng xi lanh phanh và thay piston phanh.

[MBB-****] Bộ cuppen phanh:

Bao gồm phớt dầu, chụp bụi, phớt cao su và vòng đệm. Sử dụng để bảo dưỡng xi lanh phanh mà không thay piston

[MBC-****] Piston phanh:

 Sử dụng để thay piston cho xi lanh phanh.

[MBE-****] Bộ bu lông chốt dẫn hướng:

Bao gồm chốt dẫn hướng, bu lông, chụp bụi và mỡ bôi trơn. Sử dụng để bảo dưỡng và thay thế bộ chốt dẫn hướng của xi lanh phanh

Tất cả các sản phẩm bảo dưỡng xi lanh phanh Masuma đều được sản suất với độ chính xác cao và đáp ứng tiêu chuẩn phụ tùng ô tô gốc OEM. Piston và bu lông chốt dẫn hướng được mạ lớp chống ăn mòn và bề mặt chống mài mòn, còn các bộ phận cao su như cuppen và chụp bụi có khả năng chống mài mòn và chống ăn mòn bởi các loại dầu phanh.

Bộ sản phẩm bảo dưỡng xi lanh phanh phù hợp hoàn hảo với dịch vụ bảo dưỡng chuyên nghiệp, đảm bảo độ bền và hoạt động chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *