PHỤ TÙNG MASUMA: PHÍCH CẮM PHÁT SÁNG

Động cơ diesel có thể bảo dưỡng khởi động trong thời tiết lạnh tốt hơn “xăng”. Không tin tôi? Hãy xem thử nghiệm nổi tiếng “Tự động xem xét” trong buồng khí hậu. Và, tất nhiên, để giữ ấm các phích cắm phát sáng. Nếu ba yếu tố này được thu thập và độ nén của động cơ bình thường, thì động cơ diesel sẽ khởi động trong bất kỳ băng giá nào, và sau đó nó cũng sẽ châm xăng cho những người hàng xóm trong bãi đậu xe.

Có ý kiến cho rằng động cơ diesel không thân thiện với sương giá, vì sao? Do thực tế hoạt động: hoặc nhiên liệu diesel mùa đông sẽ đóng băng ở -20 ° C (ở mức -35 ° C được công bố), khi đó pin cũ sẽ không hoạt động được. Và phích cắm phát sáng không hoạt động là lý do phổ biến nhất khiến động cơ diesel khó khởi động khi vào mùa đông. Rất khó để xác định sự cố của chúng vào mùa hè: ở nhiệt độ dương, động cơ vẫn khởi động hoàn hảo.

Nhiều chủ xe hoàn toàn không biết rằng có một số loại nến trong động cơ diesel. Và một số người hiểu biết chắc chắn rằng tốt hơn hết là không chạm vào phích cắm phát sáng để không vô tình bị gãy khi tháo vặn. Kết quả là một hoặc hai trong số bốn phích cắm phát sáng có thể hoạt động trong thời tiết lạnh, và thậm chí sau đó một nửa lực – theo thời gian, cường độ sưởi ấm giảm dần.

Cách tiếp cận đúng là thay đổi phích cắm phát sáng thường xuyên, cứ sau 30.000 km. Với quãng đường sử dụng cao, những ngọn nến trở nên phát triển quá mức với cặn carbon, và ngày càng khó khăn hơn khi tháo toàn bộ chúng. Và những ngọn nến cuối cùng có thể cháy hết và rơi vào trong ống trụ, gây ra tình trạng “đội vốn” ngoài kế hoạch. Hãy xem những loại nến nào đôi khi được lấy ra khỏi động cơ – tốt hơn là không nên mang nó đến chỗ này:


Ảnh từ nhật ký của người dùng  KTo-ETo  và  ManWizz

Masuma cung cấp phích cắm phát sáng đáng tin cậy cho hầu hết các động cơ diesel phổ biến. Tất cả các loại nến đều được trang bị một cuộn dây điều chỉnh để duy trì nhiệt độ ổn định khoảng 1.000 ° C. Mỗi lô nến  phải được kiểm tra  tốc độ và độ đồng đều của quá trình gia nhiệt.

Kinh nghiệm lắp phích cắm dạ quang Masuma trên Toyota Lite Ace Noah:  https://www.drive2.ru/l/496418780776235844/

Kinh nghiệm lắp phích cắm dạ quang Masuma trên xe Toyota Vista:  https://www.drive2.ru/l/544075463014744171/

Kinh nghiệm lắp phích cắm dạ quang Masuma trên Mazda MPV:  https://www.drive2.ru/l/488664475021344977/

Kinh nghiệm lắp phích cắm dạ quang Masuma trên Mitsubishi Delica:  https://www.drive2.com/l/458071938368037749/

Theo dõi thêm nhiều thông tin về phụ tùng ô tô MASUMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *