BỘ LỌC NHIÊN LIỆU MASUMA

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: MFF-T132 Danh mục: Từ khóa:

Lọc nhiên liệu Masuma MFF-T132 lọc sạch nhiên liệu xăng và dầu diesel một cách hiệu quả, bảo vệ động cơ và đảm bảo cho động cơ hoạt động ổn định. Masuma sản xuất 4 loại bộ lọc nhiên liệu:

  • Bộ lọc nhiên liệu trong bể (chìm) – được lắp đặt cùng với bơm nhiên liệu , hoàn toàn tương ứng với các thông số của bộ lọc ban đầu.
  • Bộ lọc Nhiên liệu Diesel – Được sử dụng trong hệ thống nhiên liệu của xe chạy bằng động cơ diesel để thu gom các chất gây ô nhiễm và tách nước và parafin.
  • Bộ lọc nhiên liệu áp suất cao – được sử dụng trong các dòng nhiên liệu của động cơ xăng phun. Giữ lại các hạt nhỏ hơn 0,1 mm.
  • Bộ lọc nhiên liệu áp suất thấp – Được sử dụng trong động cơ bộ chế hòa khí. Giữ lại các hạt nhỏ hơn 0,1 mm.

Masuma là thương hiệu toàn cầu về phụ tùng, linh kiện và vật tư tiêu hao ô tô . Chuyên môn chính của thương hiệu: bộ phận tài nguyên cho dịch vụ sau bảo hành của ô tô Nhật Bản. Chiến lược của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng tỷ lệ độ tin cậy và chi phí phụ tùng thay thế tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo đơn đặt hàng, công nghệ và dưới sự kiểm soát của công ty mẹ Masuma Auto Spare Parts Co., LTD (Tokyo, Nhật Bản) tại hàng chục nhà máy hiện đại đặt tại Đông Á.

77024-0E050