BƠM XĂNG MASUMA 100L/H, 3KG/CM2 KÈM LỌC THÔ MPU-025

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: MPU-203C Danh mục: Từ khóa: ,

Máy bơm nhiên liệu Masuma được sản xuất trên dây chuyền lắp ráp của ACDelco , nhà cung cấp OEM của máy bơm nhiên liệu General Motors. Chúng được phân biệt bởi chất lượng xây dựng cao, hiệu suất ổn định và độ bền. Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện trong sản xuất đảm bảo tỷ lệ loại bỏ tối thiểu.

Tính năng thiết kế

Bơm nhiên liệu Masuma được trang bị van một chiều và van một chiều chất lượng cao. Van một chiều duy trì áp suất trong đường nhiên liệu sau khi tắt máy bơm, ngăn nhiên liệu chảy vào bình khi xe đang đỗ, giúp cải thiện khả năng khởi động của động cơ. Van bypass (an toàn) bảo vệ máy bơm khỏi quá tải trong trường hợp hỏng bộ điều áp; nó cũng được yêu cầu đối với các phương tiện không có đường nhiên liệu hồi lưu.

Phần điện được trang bị công nghệ tiên tiến của máy bơm xăng Masuma cung cấp hiệu suất và áp suất nhiên liệu cao với điện trở bên trong và mức tiêu thụ dòng điện tối thiểu.

Bộ lọc thô

Hầu hết các máy bơm xăng Masuma đều đã có lưới nhiên liệu thô, bạn không cần phải mua riêng. Thay thế lưới lọc là bắt buộc khi lắp đặt một bơm nhiên liệu mới.

Masuma là thương hiệu toàn cầu về phụ tùng, linh kiện và vật tư tiêu hao ô tô. Chuyên môn chính của thương hiệu: bộ phận tài nguyên cho dịch vụ sau bảo hành của ô tô Nhật Bản. Chiến lược của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng tỷ lệ độ tin cậy và chi phí phụ tùng thay thế tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo đơn đặt hàng, công nghệ và dưới sự kiểm soát của công ty mẹ Masuma Auto Spare Parts Co., LTD (Tokyo, Nhật Bản) tại hàng chục nhà máy hiện đại đặt tại Đông Á.

  • ALMERA

  • QASHQAI

17040-9U01B