CAO SU CÀNG A MASUMA

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: RU-446 Danh mục: Từ khóa: ,

CAO SU CÀNG A MASUMA là bản lề cao su-kim loại kết nối hầu hết các bộ phận chính của hệ thống treo của xe. Nhiệm vụ của họ không chỉ là đảm bảo tính di động của đòn bẩy và thanh, mà còn làm giảm bớt các cú đánh đến từ mặt đường. Vì vậy, Masuma không sử dụng polyurethane và các loại polyme cứng khác mà sản xuất các khối im lặng làm từ cao su, đúng như thiết kế của máy.

Văn phòng kỹ thuật Masuma đã cố gắng tìm ra thành phần tối ưu của hợp chất cao su – bền và đồng thời đàn hồi . Công nghệ hiện đại nối kim loại và cao su trong các khối câm của Masuma đảm bảo tuổi thọ chắc chắn.

Bảo hành cho CAO SU CÀNG A MASUMA 12 tháng . Bất cứ nơi nào bạn mua hoặc lắp đặt một bộ phận, trong vòng một năm, bạn có quyền trả lại nó, đơn giản bằng cách cung cấp cho anh ta biên lai hoặc tài liệu khác xác nhận ngày mua và giá cả. Ngay cả khi bạn không phải là thợ cơ khí ô tô được chứng nhận và tự mình lắp đặt bộ phận này trong nhà để xe của mình, chỉ cần giữ lại biên lai mua hàng và nếu có vấn đề, bạn luôn có thể trả lại bộ phận đó.

Masuma là thương hiệu toàn cầu về linh kiện, phụ kiện và vật tư tiêu hao cho ô tô. Chuyên môn hóa chính của thương hiệu: bộ phận tài nguyên cho dịch vụ sau bán hàng của xe hơi Nhật Bản. Chiến lược của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng tỷ lệ độ tin cậy và giá cả phụ tùng thay thế tốt nhất.

48752-32011
48752-32010