CAO SU CẦU SAU MASUMA

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: RU-432 Danh mục: Từ khóa: ,

Cao su càng A của Masuma là bản lề cao su-kim loại kết nối hầu hết các bộ phận chính của hệ thống treo của xe. Nhiệm vụ của họ không chỉ là đảm bảo tính di động của đòn bẩy và thanh, mà còn làm giảm bớt các cú đánh đến từ mặt đường. Vì vậy, Masuma không sử dụng polyurethane và các loại polyme cứng khác mà sản xuất các khối im lặng làm từ cao su, đúng như thiết kế của máy.

Văn phòng kỹ thuật Masuma đã cố gắng tìm ra thành phần tối ưu của hợp chất cao su – độ bền và độ đàn hồi . Công nghệ hiện đại nối kim loại và cao su trong các khối câm của Masuma đảm bảo tuổi thọ chắc chắn.

Trong vòng MỘT NĂM sau khi mua hoặc lắp đặt sản phẩm tại các hệ thống phân phối và trạm dịch vụ ủy quyền của Masuma Việt Nam, bạn hoàn toàn có đổi trả nếu gặp bất cứ vấn đề gì từ sản phẩm của VAP Group. Bạn chỉ cẩn cung cấp cho nơi bán hóa đơn, biên lai hay các văn bản khác xác nhận ngày mua cũng như giá mua. Ngay cả khi không phải thợ cơ khí chuyên nghiệp và tự lắp đặt phụ tùng ô tô chính hãng của Masuma ở nhà, chỉ đơn giản là giữ lại hóa đơn mua hàng và nếu có bất kì vấn đề gì phát sinh, bạn luôn có thể đổi trả phụ tùng đó.
Masuma là thương hiệu toàn cầu về phụ tùng, linh kiện và vật tư ô tô. Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng nhằm tạo độ tin cậy với giá hợp lý. Mọi dòng sản phẩm đều được sản xuất theo đơn đặt hàng với công nghệ tân tiến điều hành bởi công ty mẹ Masuma Auto Spare Parts Co., LTD (Tokyo, Nhật Bản) sở hữu hàng chúc nhà máy hiện đại đặt tại Đông Á.

  • SUNNY

55040-00Q0B