CAO SU MASUMA

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: RU-738 Danh mục: Từ khóa: ,

Cao su càng A Masuma – RU-738 là bản lề cao su-kim loại kết nối hầu hết các bộ phận chính của hệ thống treo của xe. Nhiệm vụ của chúng không chỉ là đảm bảo tính di động của đòn bẩy và thanh, mà còn làm giảm bớt lực tác động đến từ mặt đường. Vì vậy, Masuma không sử dụng polyurethane và các loại polyme cứng khác mà sản xuất các khối cao su, đúng như thiết kế của máy.

Văn phòng kỹ thuật Masuma đã cố gắng tìm ra thành phần tối ưu của hợp chất cao su – bền và đồng thời đàn hồi . Công nghệ hiện đại nối kim loại và cao su của Masuma đảm bảo tuổi thọ chắc chắn.

Bảo hành Cao su càng A 12 tháng . Bất cứ nơi nào bạn mua hoặc lắp đặt một bộ phận, trong vòng một năm, bạn có quyền trả lại nó, chỉ bằng cách cung cấp cho anh ta biên lai hoặc tài liệu khác xác nhận ngày mua và giá cả. Ngay cả khi bạn không phải là thợ cơ khí ô tô được chứng nhận và tự mình lắp đặt bộ phận này trong nhà để xe của mình, chỉ cần giữ lại biên lai mua hàng và nếu có vấn đề, bạn luôn có thể trả lại bộ phận đó.

Masuma là thương hiệu toàn cầu về linh kiện, phụ kiện và vật tư tiêu hao cho ô tô. Chuyên môn hóa chính của thương hiệu: bộ phận tài nguyên cho dịch vụ sau bán hàng của xe hơi Nhật Bản. Chiến lược của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng tỷ lệ độ tin cậy và giá cả phụ tùng thay thế tốt nhất.

  • CX-5

KD35-28-80XC
KD35-28-80X
KD35-28-80XA
KD35-28-80XD
KD35-28-80XH
KD35-28-80XG
KD35-28-80XE