ĐÈN LED MASUMA FESTOON C5W (SV8,5/8,5, T10X31) 12V-10W

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: L741 Danh mục: Từ khóa: ,

Điốt SMD sáng và đáng tin cậy (Surface Mounted Device – thiết bị gắn trên bề mặt) là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho đèn sợi đốt cổ điển. Chúng cho ánh sáng trắng đều, gần như không tỏa nhiệt và không sợ rung. Đèn LED tiết kiệm năng lượng của Masuma làm giảm đáng kể mức tiêu thụ dòng điện – loại đèn này sẽ không tiêu hao ắc-quy ngay cả khi chúng được bật qua đêm.

Dòng đèn LED Masuma bao gồm tất cả các kích thước tiêu chuẩn dùng trong chiếu sáng nội thất, đèn hậu và đèn đỗ xe ô tô: P21 / 5W, P21W, R5W, W5W, W21W, W21 / 5W, Festoon.

Đặc điểm của đèn Masuma Festoon:

Loại Điốt: SMD 2835
Số đèn LED: 4
Đánh dấu ECE (kích thước):
Festoon

Đế: SV8.5
Phần thủy tinh của đèn: T10x31
Điện áp, V: 12
Công suất tiêu thụ, W: 1,8
Công suất tương đương, W:
5
Nhiệt độ màu, K: 6500
Quang thông, Lm:  27
Loại làm mát: thụ động
Đèn gắn sẵn (canbus): có
Tuổi thọ sử dụng, h: > 3000

Bảo hành 12 tháng đối với đèn LED Masuma.  Bất cứ nơi nào bạn mua hoặc lắp đặt một bộ phận, trong vòng một năm, bạn có quyền trả lại nó, chỉ bằng cách cung cấp cho nơi bán biên lai hoặc tài liệu khác xác nhận ngày mua và giá cả. Ngay cả khi bạn không phải là thợ cơ khí ô tô được chứng nhận và tự mình lắp đặt bộ phận này trong nhà để xe của mình, chỉ cần giữ lại biên lai mua hàng và nếu có vấn đề, bạn luôn có thể trả lại bộ phận đó.

Masuma  là thương hiệu toàn cầu về linh kiện, phụ kiện và vật tư cho ô tô. Chuyên môn hóa chính của thương hiệu: bộ phận tài nguyên cho dịch vụ sau bán hàng của xe hơi Nhật Bản. Chiến lược của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng tỷ lệ độ tin cậy và giá cả phụ tùng thay thế tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo đơn đặt hàng, công nghệ và dưới sự kiểm soát của công ty mẹ  Masuma Auto Spare Parts Co., LTD (Tokyo, Nhật Bản)  tại hàng chục nhà máy hiện đại đặt tại Đông Á.

90981-14011