HỆ THỐNG GIẢM XÓC MASUMA

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: G8457 Danh mục: Từ khóa:

Giảm xóc MASUMA – G8457 được sản xuất theo thông số kỹ thuật của bộ phận OEM chính hãng. Thanh chống và giảm xóc Masuma không phải là loại điều chỉnh mà là sự thay thế chất lượng cao cho các bộ phận nguyên bản với những cải tiến bổ sung. Thanh xe giảm xóc Masuma được tạo rãnh siêu nhỏ giúp bôi trơn phớt thân xe. Điều này cho phép bạn kéo dài tuổi thọ của phớt dầu và toàn bộ bộ giảm xóc.

Giảm xóc Masuma được bảo hành 12 tháng. Bất cứ nơi nào bạn mua hoặc lắp đặt một bộ phận, trong vòng một năm, bạn có quyền trả lại nó bằng cách chỉ cần cung cấp cho anh ta biên lai hoặc tài liệu khác xác nhận ngày và giá mua. Ngay cả khi bạn không phải là thợ cơ khí ô tô được chứng nhận và tự mình lắp đặt bộ phận này trong nhà để xe của mình, chỉ cần giữ lại biên lai mua hàng và nếu có vấn đề phát sinh, bạn luôn có thể trả lại bộ phận đó.

Masuma là thương hiệu toàn cầu về phụ tùng, linh kiện và vật tư tiêu hao ô tô . Chuyên môn chính của thương hiệu: bộ phận tài nguyên cho dịch vụ sau bảo hành của ô tô Nhật Bản. Chiến lược của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng tỷ lệ độ tin cậy và chi phí phụ tùng thay thế tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo đơn đặt hàng, công nghệ và dưới sự kiểm soát của công ty mẹ Masuma Auto Spare Parts Co., LTD (Tokyo, Nhật Bản) tại hàng chục nhà máy hiện đại đặt tại Đông Á.

  • CX-5

339337
KR11-34-900
KD45-34-900A
KD35-34-900A
KA0T-34-900A
KF69-34-900