KHUNG GẠT NƯỚC MASUMA OPTIMUM 20 “(500MM), NGÀM J-HOOK, PIN, LƯỠI LÊ

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: MU-020S Danh mục:

KHUNG GẠT NƯỚC MASUMA OPTIMUM 20 “(500MM), NGÀM J-HOOK, PIN, LƯỠI LÊ

Lưỡi gạt nước khung là loại gạt mưa phổ biến nhất. Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng chúng có đặc tính làm sạch tốt. Bộ xương của một bàn chải truyền thống chứa các cánh tay của rocker có thể di chuyển được. Nhờ đó dây chun vừa khít với kính chắn gió. Khung kim loại, được xử lý bằng lớp sơn chống ăn mòn, không sợ tác động của môi trường bên ngoài và nổi bật bởi độ bền của nó.

Các dây cao su của khung gạt nước của dòng Masuma Optimum được làm bằng phương pháp ép phun, cho phép tạo ra một cạnh làm việc hình chữ nhật rõ ràng mà không bị tròn và có gờ. Làm sạch hiệu quả trong im lặng ở bất kỳ tốc độ nào của xe.

Bộ sản phẩm gồm 2 dây buộc dành cho các dòng xe thông dụng nhất trên thế giới. Tài nguyên của phần tử làm việc cao su lên đến 1.000.000 chu kỳ làm việc .

Masuma là thương hiệu toàn cầu về phụ tùng, linh kiện và vật tư tiêu hao ô tô . Chuyên môn chính của thương hiệu: bộ phận tài nguyên cho dịch vụ sau bảo hành của ô tô Nhật Bản. Chiến lược của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng tỷ lệ độ tin cậy và chi phí phụ tùng thay thế tốt nhất. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo đơn đặt hàng, công nghệ và dưới sự kiểm soát của công ty mẹ Masuma Auto Spare Parts Co., LTD (Tokyo, Nhật Bản) tại hàng chục nhà máy hiện đại đặt tại Đông Á.