LỌC GIÓ MASUMA

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: MFA-469 Danh mục: Từ khóa: ,
LỌC GIÓ MASUMA 

Tất cả các bộ lọc khí Masuma được sản xuất theo thông số kỹ thuật OEM. Một tính năng khác biệt của bộ lọc khí Masuma so với bộ lọc giấy thông thường là bộ lọc thực hiện các nhiệm vụ sau:

  • Lọc không khí vào động cơ;
  • Duy trì luồng không khí tối ưu không bị hạn chế;
  • Kéo dài tuổi thọ bộ lọc.

Phần tử lọc nhiều lớp làm bằng các sợi đan chéo loại bỏ hiệu quả tất cả các chất gây ô nhiễm, kể cả bụi đường tốt nhất. Tuy nhiên, bộ lọc gần như không hạn chế luồng không khí vào động cơ, giúp động cơ phát huy hết công suất.

Để cải thiện khả năng bắt bụi, vật liệu lọc được ngâm tẩm với các loại dầu đặc biệt làm cho nó dính, giữ bụi và chất bẩn giữa các sợi. Loại bộ lọc này cần thiết cho các động cơ hiện đại có cảm biến lưu lượng khí nhạy cảm.

Masuma là thương hiệu toàn cầu về phụ tùng, linh kiện và vật tư ô tô. Sứ mệnh và tầm nhìn của công ty là cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng nhằm tạo độ tin cậy với giá hợp lý. Mọi dòng sản phẩm đều được sản xuất theo đơn đặt hàng với công nghệ tân tiến điều hành bởi công ty mẹ Masuma Auto Spare Parts Co., LTD (Tokyo, Nhật bản) sở hữu hàng chúc nhà máy hiện đại đặt tại Đông Á.

  • MONTERO

  • PAJERO (SPORT)

MR571471
MD620456
MD620472
1500A105