ROTUYN LÁI NGOÀI MASUMA

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: ME-3881 Danh mục: Từ khóa: ,

Rotuyn trụ lái Masuma ME-3881 được sản xuất bằng công nghệ một mảnh hiện đại. Các miếng kết thúc bóng được làm bằng thép hợp kim Cr40 với độ cứng cao. Công nghệ tráng gương đảm bảo độ nhám bề mặt chốt bóng không quá 0,4 micron, giúp tăng tuổi thọ của bản lề một cách đáng kể. Công nghệ thiết kế và xử lý của khớp cầu đảm bảo khớp cầu sẽ không bị lệch ra khỏi vị trí ban đầu ngay cả khi chịu tải trọng lớn.

Phụ tùng được bảo hành 12 tháng . Bất cứ nơi nào bạn mua hoặc lắp đặt một bộ phận, trong vòng một năm, bạn có quyền trả lại nó bằng cách chỉ cần cung cấp cho nơi bán biên lai hoặc tài liệu khác xác nhận ngày và giá mua. Ngay cả khi bạn không phải là thợ cơ khí ô tô được chứng nhận và tự mình lắp đặt bộ phận này trong nhà để xe của mình, chỉ cần giữ lại biên lai mua hàng và nếu có vấn đề phát sinh, bạn luôn có thể trả lại bộ phận đó.

Masuma là thương hiệu toàn cầu về phụ tùng, linh kiện và vật tư tiêu hao ô tô. Chuyên môn chính của thương hiệu: bộ phận tài nguyên cho dịch vụ sau bảo hành của ô tô Nhật Bản. Chiến lược của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng tỷ lệ độ tin cậy và chi phí phụ tùng thay thế tốt nhất.

45046-09251
45046-09261
45046-09320
45046-09330