TĂM BÔNG GIẢM XÓC MASUMA

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: MAD-1017 Danh mục: Từ khóa: ,

Nhiệm vụ của bộ phận cản va chạm là đàn hồi giới hạn hành trình của thanh truyền khi bộ giảm xóc được nén hoàn toàn, bảo vệ cơ cấu của nó và làm dịu các cú đánh từ bánh xe lên thùng xe. TĂM BÔNG GIẢM XÓC Masuma được làm từ bọt uretan kín, một loại polymer mềm và bền, có tác dụng hấp thụ chấn động và chấn động hiệu quả.

Bảo hành 12 tháng về giảm sóc . Bất cứ nơi nào bạn mua hoặc lắp đặt một bộ phận, trong vòng một năm, bạn có quyền trả lại nó, đơn giản bằng cách cung cấp cho anh ta biên lai hoặc tài liệu khác xác nhận ngày mua và giá cả. Ngay cả khi bạn không phải là thợ cơ khí ô tô được chứng nhận và tự mình lắp đặt bộ phận này trong nhà để xe của mình, chỉ cần giữ lại biên lai mua hàng và nếu có vấn đề, bạn luôn có thể trả lại bộ phận đó.

Masuma là thương hiệu toàn cầu về linh kiện, phụ kiện và vật tư tiêu hao cho ô tô. Chuyên môn hóa chính của thương hiệu: bộ phận tài nguyên cho dịch vụ sau bán hàng của xe hơi Nhật Bản. Chiến lược của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng tỷ lệ độ tin cậy và giá cả phụ tùng thay thế tốt nhất.

48331-12220
48331-02070