THANH GIẰNG MASUMA

Nhà sản xuất có quyền thay đổi đặc điểm, hình thức, thiết bị của hàng hoá và nơi sản xuất hàng hoá đó mà không cần báo trước.
Giá bán lẻ đề nghị

Mã: MA-115 Danh mục: Từ khóa: ,

Thành giằng Masum MA-115 là thành phần thuộc hệ thống treo quan trọng và do đó được làm từ những vật liệu tốt nhất. Thanh giằng Masuma được làm bằng thép công cụ Mn65 carbon và thép kết cấu hợp kim Cr40 và Cr20, giống như được sử dụng trong các thanh giằng ô tô nguyên bản của Nhật Bản. Các nắp ống lót  thanh giằng được làm từ cao su chloroprene của Nhật Bản, vật liệu hiệu quả nhất để đảm bảo tuổi thọ lâu dài của các bộ phận này.

Bảo thanh giằng masuma 12 tháng . Bất cứ nơi nào bạn mua hoặc lắp đặt một bộ phận, trong vòng một năm, bạn có quyền trả lại nó, chỉ bằng cách cung cấp cho anh ta biên lai hoặc tài liệu khác xác nhận ngày mua và giá cả. Ngay cả khi bạn không phải là thợ cơ khí ô tô được chứng nhận và tự mình lắp đặt bộ phận này trong nhà để xe của mình, chỉ cần giữ lại biên lai mua hàng và nếu có vấn đề, bạn luôn có thể trả lại bộ phận đó.

Masuma là thương hiệu toàn cầu về linh kiện, phụ kiện và vật tư tiêu hao cho ô tô. Chuyên môn hóa chính của thương hiệu: bộ phận tài nguyên cho dịch vụ sau bán hàng của xe hơi Nhật Bản. Chiến lược của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng tỷ lệ độ tin cậy và giá cả phụ tùng thay thế tốt nhất.

  • CX-5

KD35-28-500