PHỤ TÙNG MASUMA: ĐÈN LED HEADLIGHT

Độ sáng tối đa. 

Quang thông đạt 4000 lm – gấp 2,5 lần độ sáng của đèn halogen tiêu chuẩn (OEM) (1600 lm). Quang thông này mang lại khả năng quan sát tốt hơn và độ an toàn cao khi lái xe vào ban đêm. Độ sáng của đèn LED Masuma được duy trì trong suốt thời gian sử dụng.

Sự phân bố ánh sáng chính xác.

Đèn LED HEADLIGHT Masuma có khả năng tập trung ánh sáng tối ưu do đặc điểm thiết kế của vỏ đèn và vị trí đặt đèn LED. Đèn LED Masuma sử dụng chip CSP (Hàn Quốc), có kích thước nhỏ gọn 1,6×1,6 mm và được đặt chặt chẽ trong một hàng, mô phỏng dây tóc của đèn halogen tự động – điều này cho phép đường cắt có hình dạng chính xác .

Ánh sáng trắng lạnh.

Nhiệt độ màu 6000K gần với ánh sáng tự nhiên ban ngày và không làm mỏi mắt người lái. trong ánh sáng yếu, mắt người nhạy cảm hơn với quang phổ ánh sáng lạnh. Màu trắng giúp cải thiện khả năng quan sát đường, vạch kẻ và biển báo, giúp bạn có thể thoải mái điều khiển xe vào ban đêm mà không bị mỏi mắt nhiều.

Dễ dàng cài đặt. 

Việc lắp đặt đèn ĐÈN LED Masuma rất đơn giản và tương tự như thay thế đèn sợi đốt tiêu chuẩn. Do kích thước nhỏ, chúng có thể dễ dàng lắp đặt ở hầu hết các loại đèn pha của ô tô.

Điều chỉnh nhiệt hiệu quả.

Các chip LED CSP thế hệ mới được sử dụng trong đèn LED HEADLIGHT Masuma tạo ra ít nhiệt hơn nhiều so với các sản phẩm tiền nhiệm, do đó loại bỏ nhu cầu sử dụng quạt thay vì làm mát thụ động. Thân đèn là một bộ phận không thể tách rời được làm bằng nhôm cấp máy bay với lõi đồng và hệ thống làm mát đối lưu. Bề mặt có gân của bộ trao đổi nhiệt giúp tăng diện tích tản nhiệt và tăng khả năng truyền nhiệt của các phần tử, loại bỏ hiện tượng quá nhiệt của hệ thống. Thiết kế này cải thiện độ tin cậy và kéo dài đáng kể tuổi thọ của đèn.

Tuổi thọ lâu dài. 

Bóng đèn LED Masuma được đánh giá cho 30.000 giờ hoạt động, gấp 10 lần tuổi thọ của bóng halogen thông thường (3.000 giờ).

Sự tiêu thụ ít điện năng.

Đèn LED HEADLIGHT Masuma có công suất tiêu thụ chỉ 25 watt, giảm tải cho máy phát điện và ắc quy của xe.

Hệ thống khép kín.

Đèn LED Masuma có khả năng chống bụi và chống ẩm cao – IP65 theo tiêu chuẩn quốc tế. Lớp bảo vệ IP65 giúp bảo vệ hoàn toàn khỏi sự xâm nhập của bụi và nước bắn vào vỏ máy.

Bảo hành 12 tháng. Dù bạn đã mua hoặc lắp đặt đèn LED Masuma ở đâu, bạn có quyền trả lại chúng trong vòng một năm chỉ bằng cách cung cấp biên lai hoặc tài liệu khác xác nhận ngày mua và giá cả.

Khi lắp bóng đèn LED Masuma, bắt buộc phải quan sát các cực của mạng điện của xe.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Series: S1 Đế
: H11, H4, HB3, HB4, H7
Ổ cắm: PGJ19-2, P43T, P20d, P22d, PX26d
Công suất tiêu thụ: 25 W
Điện áp hoạt động: 12 -24 V
Quang thông: 4000 lm (H4: 4000 lm gần, 4000 lumen xa)
Tuổi thọ: 30.000 giờ
chip Model: SEOUL CSP (Hàn Quốc)
Số đèn LED: 6 hoặc 12 (H4)
góc chùm: 360°
Nhiệt độ màu: 6000 K (ánh sáng trắng mát)
Nhiệt độ làm việc: -40 ° C … + 80 ° C
Hệ thống làm mát: Không khí thụ động (bộ tản nhiệt không có bộ làm mát)
Lớp bảo vệ: IP65
Built-in snag: Không
Built-in ổn định hiện tại: Có
Body vật liệu: Aviation nhôm
đèn loại: mặt bích
Đầy đủ: 2 chiếc.
Phân cực: có

Theo dõi thêm nhiều thông tin về phụ tùng ô tô MASUMA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *