Thương hiệu phụ tùng ô tô Masuma – MASUMA Auto Spare Parts Co,. Ltd, được thành lập vào năm 1998 tại Nhật Bản, có trụ sở ở 1-20-3 Nishi-Shinjuku, Quận Shinjuku, Tokyo, là nhà sản xuất phụ tùng ô tô chuyên nghiệp tập trung vào các dòng ô tô Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu.

Sau hơn 20 năm phát triển, Masuma đã đi từ một doanh nghiệp hợp đồng nhỏ thành một nhà sản xuất lớn với hàng chục nhà máy và cơ sở kỹ thuật của riêng mình.

Năm 2011,  MASUMA Auto Spare Parts (Trung Quốc) Co ,. Ltd được thành lập và bắt đầu thâm nhập thị trường Trung Quốc. Trụ sở MASUMA ở Trung Quốc có diện tích 30.000 mét vuông với trên 500 nhân viên. Dòng sản phẩm của MASUMA chủ yếu bao gồm các sản phẩm phụ tùng bảo dưỡng như hệ thống phanh, hệ thống lọc, hệ thống đánh lửa, hệ thống treo lái, gạt mưa, bóng đèn,… và hơn 45 loại phụ tùng ô tô với hơn 10 000 mặt hàng khác nhau.

Công ty con MASUMA -TOMOI chuyên sản xuất các bộ phận thuộc hệ thống treo và lái, với hơn 2500 mẫu phụ tùng dành cho xe ô tô Nhật Bản, Hàn Quốc và Mỹ bao gồm thước lái, các loại rô tuyn lái, cân bằng, trụ đứng, v..v..
MASUMA-TOMOI cũng có các nhà máy sản xuất má phanh đĩa công thức gốm cho các dòng Nhật Bản và Châu Âu,với thiết kế được tối ưu hóa để đáp ứng đặc tính mạnh mẽ và trọng lượng để có hiệu suất phanh tốt hơn. Cho đến nay, MASUMA đã phát triển hơn 2000 mẫu mã phanh khác nhau.

Với lợi thế kĩ thuật phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp phụ tùng ô tô Nhật Bản, MASUMA liên tục tối ưu hóa thiết kế và xây dựng chất lượng sản phẩm theo từng điều kiện đường xá và thói quen lái xe mỗi khu vực, đảm bảo chất lượng và hiệu suất của sản phẩm có thể đạt hoặc thậm chí vượt xa tiêu chuẩn công nghiệp ở nhiều thị trường khác nhau. MASUMA đã và đang thành lập các công ty liên doanh nội địa hóa ở các thị trường lớn như Nga, Trung Quốc, các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Trong tương lai, khi doanh số bán ô tô và số lượng sở hữu ô tô tiếp tục tăng, thị trường phụ tùng ô tô cũng sẽ tăng trưởng theo. MASUMA luôn mong chờ được hợp tác với đối tác trên toàn thế giới để có thể cùng nhau vượt qua thử thách và đón nhận cơ hội mới.

VAPGroup – MASUMA Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền Thương hiệu MASUMA Nhật Bản trên toàn quốc. Mang sứ mệnh đưa sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp tới người tiêu dùng, hệ thống nhà phân phối và đại lý của MASUMA đang dần phủ khắp các tỉnh thành. Với chất lượng sản phẩm cao, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành/hậu mãi tuyệt vời, thương hiệu MASUMA đang dần trở thành nhà cung cấp uy tín trong hệ sinh thái Ô tô tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *