Lịch sử hình thành

Tháng 6/2021, Công ty Cổ phần VAP Group chính thức được thành lập. Chúng tôi là những con người nhiệt huyết và đam mê trong ngành phụ tùng ô tô. VAP mong muốn giữ vững sự tin cậy và cập nhật các sản phẩm tốt nhất và hiệu quả nhất.

Sứ mệnh

VAP Group sẽ khẳng định là thương hiệu hàng đầu trong ngành phụ tùng ô tô tại Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi chính là phục vụ các nhà đại lý và chủ garage ô tô. Sản phẩm chất lượng, chiết khấu ưu đãi và chính sách bảo hành minh bạch, VAP thành công cùng bạn.

VAPGroup tham dự “Vietnam Motor Show 2022”

Các sản phẩm VAP Group phân phối

VAP Group độc quyền phân phối về thương hiệu Masuma toàn quốc và Reebang miền Nam. Chúng bao gồm hệ thống lọc, hệ thống truyền động và khung gầm, hệ thống động cơ…

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và những đối tác tin yêu. 20.000 sản phẩm trong kho sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của Quý khách hàng. Đó là các dòng ô tô Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ , Châu Âu.

Mọi sản phẩm của VAP Group đều đạt tiêu chuẩn quốc tế: ISO-9001, TS-16949. Đồng thời, VAP sở hữu hệ thống tem bảo hành điện tử và chống hàng giả. Khách hàng hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc sản phẩm một cách dễ dàng.

Chúng tôi cũng tự hào bởi hệ thống đại lý phân phối ủy quyền rộng khắp Việt Nam. 5.000 khách hàng tin yêu đã ký kết hợp đồng và trải rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Đội ngũ

Tất niên VAPGroup 2023

Uy tín – Tâm huyết – Kinh nghiệm – Sáng tạo chính là 4 giá trị cốt lõi của VAP Group. Chúng tôi nỗ lực tối ưu trải nghiệm để làm hài lòng kể cả khách hàng khó tính nhất.

VAP Group và chuyến Team Building 2023

Đối tác

VAP “liều mình” thẳng tiến kinh doanh trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19. Thế nhưng, VAP Group liên tiếp gặt hái được những thành quả kinh doanh đáng ngưỡng mộ.

VAP đang phân phối độc quyền nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới về phụ tùng ô tô. Vì thế, các khách hàng trong nước dần trở nên tin yêu VAP hơn. Kết quả này chứng minh quyết định đúng đăn của VAP tại thời điểm trước đó.

VAPGroup tài trợ sự kiện “Giải đua xe ô tô địa hình PVOIL Cup 2023”

“Trao giá trị, nhận niềm tin” là phương châm luôn song hành để VAP tồn tại khác biệt. Trong tương lai, VAP Group sẽ còn ký kết với nhiều thương hiệu lớn khác nữa. Chúng tôi có đam mê, sự lắng nghe và cầu thị của mình. Từ đó, VAP Group sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp phụ tùng ô tô tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *